Quản lý chất lượng

Công ty chúng tôi dẫn đầu trong thị trường Tấm lợp PU, Sandwich Panel PUR/PIR và để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng, đã có Chứng nhận Quản lý Hệ thống Chất lượng ISO 9001: 2008 nhằm mục tiêu cải tiến liên tục bao gồm tất cả các quy trình của công ty bắt đầu từ mạng lưới đại lý có trình độ cao và thiết kế thông qua quá trình sản xuất, bán hàng, cũng như dịch vụ sau bán hàng, đo lường tác động của mọi hoạt động.

 Hơn nữa, Javta Steel tiếp tục chứng minh chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý chất lượng của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi quốc tế.

Đồng thời, vào năm 2014 Javta Steel, vốn nhận thức sâu sắc về sự phát triển công nghệ và sự gia tăng của quản lý thông tin di động để cung cấp cho khách hàng dịch vụ an toàn hơn.

CÁC PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mong đợi của khách hàng, tại nhà máy sản xuất của Javta Steel, tất cả các Tiêu chuẩn Dây chuyền sản xuất, nguyên liệu đầu, sản phẩm đầu ra, giao vận, chăm sóc khách  đều được kiểm soát hoàn toàn trong khuôn khổ tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 Hệ thống quản lý chất lượng.

Để đảm bảo rằng nguyên liệu, một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sản lượng sản phẩm, tuân thủ các thông số kỹ thuật và có các đặc tính cần thiết cho chất lượng liên tục, chúng tôi kiểm tra định kỳ các nhà cung cấp và đánh giá chúng trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, nguồn cung cấp. các dự án cải tiến và hỗ trợ quy trình, kỹ thuật.

Các thủ tục kiểm soát chất lượng được tiến hành ở mọi giai đoạn của quá trình sản xuất như Kiểm soát đầu vào, kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra. Ngoài ra, phản hồi của khách hàng và các biện pháp khắc phục. Phương pháp kiểm tra nghiêm ngặt đầu vào ngăn ngừa phát sinh, giảm thiệt hại vật chất là rất quan trọng nhất, làm căn cứ cho việc Cải tiến liên tục, đây là mục tiêu chính của chúng tôi.

Toàn bộ các quy trình đảm bảo chất lượng được thực hiện tại các phòng thí nghiệm của chúng tôi hoặc kết hợp với các phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Vì khả năng truy xuất nguồn gốc là một trong những thông số quan trọng nhất của chúng tôi, tất cả các hồ sơ của chúng tôi đều được ghi lại từng bước trong Hệ thống Tiêu chuẩn của Nhà máy và tiêu chuẩn Quốc tế.

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO

Javta Steel  chuẩn bị các thông số kỹ thuật cho các nguyên liệu thô cần thiết cho sản xuất, lựa chọn các Nhà cung cấp và giám sát hoạt động của họ theo các yêu cầu của Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008. Việc kiểm tra nguyên liệu đầu vào, nguyên liệu tiêu hao đầu ra được sử dụng trong quá trình sản xuất cũng được tiến hành dựa trên tất cả các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế có liên quan. Nguyên liệu và vật tư tiêu hao đầu vào được kiểm tra theo quy cách kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trước khi đưa vào quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng liên tục khi bắt đầu quá trình, ngăn ngừa nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn đi vào sản xuất.

Các thỏa thuận đã đạt được với các phòng thí nghiệm bên ngoài được công nhận về việc tiến hành tất cả các thử nghiệm không được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm của Javta Steel.

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG QUY TRÌNH

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền sản xuất liên tục hiện đại được trang bị hệ thống kỹ thuật số có thể được kiểm soát bởi người vận hành. Các quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm trong từng giai đoạn sản xuất đã được xác định trên cơ sở từng sản phẩm trong hệ thống Kiểm soát nguyên vật liệu của chúng tôi.

Các thủ tục kiểm soát chất lượng được tiến hành bởi nhân viên có trình độ được đào tạo theo tiêu chuẩn của nhà máy, các tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế được quy định trong kế hoạch chất lượng, thời kỳ kiểm tra, phương pháp, thiết bị đã hiệu chuẩn, giá trị-thông số tới hạn và những thứ tương tự. Sau khi kiểm tra, các giá trị đo thu được được so sánh với các giá trị dung sai và được ghi lại. Trong trường hợp gặp phải bất kỳ sự sai lệch nào trong các giá trị này, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi cảnh báo, cho phép các vấn đề được giải quyết ngay lập tức. Tất cả dữ liệu đều trải qua phân tích thống kê và được lấy làm cơ sở để cải tiến và thiết lập các mục tiêu.

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KẾT THÚC

Tại Javta Steel, các sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm trên cơ sở sản phẩm hoặc đơn đặt hàng với tần suất và khoảng thời gian được quy định trong các tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế áp dụng tại địa điểm sử dụng cuối cùng của chúng. Kết quả thử nghiệm được đánh giá trong khuôn khổ dung sai chấp nhận được và dựa trên sự phù hợp được đóng gói theo loại bao bì quy định. Không một đơn đặt hàng nào được giao nếu không được nhân viên kiểm soát chất lượng có thẩm quyền phê duyệt một cách có hệ thống.

Để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được cung cấp đầy đủ thông tin, trong quá trình đóng gói Các thủ tục vận chuyển, bảo quản và lắp đặt được thông tin rõ ràng, minh bạch.

Sự nỗ lực không ngừng và thúc đẩy cải tiến chất lượng của chúng tôi đã được trao nhiều chứng chỉ, giải thưởng và hơn hết là số lượng Khách hàng hài lòng ngày càng gia tăng.